ดื่มน้ำผลไม้ให้ประโยชน์มากแค่ไหน

ณ วันนี้เป็นยุคที่ผู้คนทั้งประเทศตื่นตัว กลัวตาย หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ขณะเดียวกันในด้านของผู้ผลิต ก็ตอบสนองโดยการผลิตสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภค ที่ห้อยท้ายด้วยคำว่า “เพื่อสุขภาพ” ออกมาจำหน่ายกันมากมาย หนึ่งในจำนวนนั้น ก็คือ น้ำผลไม้หลากชนิด นานายี่ห้อ ที่มีให้เลือกซื้ออย่างจุใจ การดื่มน้ำผลไม้ทำให้รู้สึกสดชื่น ดับกระหาย ส่วนคุณค่าทาง โภชนาการจะมีมากน้อยแค่ไหนนั้น เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคทุกคนต้องทราบ เพื่อที่จะได้จัดสรรอาหารการกินในแต่ละวันให้เป็นไปอย่างสมดุล และร่างกายได้รับประโยชน์จากอาหารที่เรากินเข้าไปมากที่สุด แต่ก่อนที่จะไปถึงคำตอบในคำถามที่ตั้งหัวข้อไว้ อยากให้ทำความรู้จักกับน้ำผลไม้ชนิดต่างๆ กันก่อน ชนิดของน้ำผลไม้ น้ำผลไม้ที่เราซื้อมาดื่ม ทั้งที่มีขายอยู่นอกห้างและในห้างสรรพสินค้าซึ่งมีทั้งชนิดคั้นสด บรรจุกล่อง บรรจุขวด ฯลฯ หลากหลายรูปแบบนั้น ความจริงแบ่งได้ เป็น ๒ ประเภทเท่านั้น คือ ๑. น้ำผลไม้สด หมายถึง น้ำผลไม้ที่คั้นสำหรับดื่มสดๆ โดยไม่เติมสารปรุง แต่งใดๆ ทั้งสิ้น อย่างเช่น น้ำส้ม หรือน้ำฝรั่ง ที่คั้นกันสดๆ หรือบรรจุขวดแช่น้ำแข็งขาย ๒. น้ำผลไม้ที่ผ่านกระบวนการ หมายถึง น้ำผลไม้ที่ผลิตขึ้นด้วยวิธีการถนอมอาหาร โดยใส่สารกันบูด หรือสารปรุงแต่งอื่นๆ เพื่อยืดอายุการเก็บให้นานขึ้น
4628

น้ำผลไม้กรีนเมท แจกน้ำให้กับเหล่านักวิ่ง

น้ำผลไม้กรีนเมท มาออกบูท แจกน้ำให้กับเหล่านักวิ่งได้กันถ้วนหน้า ในงาน SCG PACKAGING The Partnership Mini Marathon ที่สวนสาธารณะ สวนตำหนักน้ำ จ.ชลบุรี กิจกรรมดีๆแบบนี้ต้องขอขอบคุณ SCG PACKAGING ด้วยนะคะ #อร่อยสดชื่นถึงรสชาติ #Greenmate #THEPARTNERSHIPMINIMARATHON2020
4076

กรีนเมท ปันสุข

น้ำผลไม้กรีนเมท นำผลิตภัณฑ์ มาแจกปันสุข ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจาก covid-19 ให้สดชื่น มีกำลังกายกำลังใจ สู้ไปด้วยกันนะคะ กิจกรรมนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ค.63 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.00 น. ณ สำนักงาน อาคารทีเอฟ ถ.ศรีนครินทร์ . #สู้ไปด้วยกัน #ปันสุข #น้ำผลไม้กรีนเมท #อร่อยสดชื่นถึงรสชาติ
4440

น้ำผลไม้กรีนเมท สนับสนุน โครงการ “ตู้กับข้าวคนไทย”

น้ำผลไม้กรีนเมท สนับสนุน โครงการ “ตู้กับข้าวคนไทย” ร่วมกับมูลนิธิเวิร์พอยท์ นำผลิตภัณฑ์ไปใส่ตู้กับข้าวคนไทย เพื่อนำไปแบ่งปัน 60 จุด ในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ เพื่อแบ่งปันสุขให้กับคนไทยให้มีความสุข มีแรงกาย แรงใจ ฝ่าวิกฤตไปด้วย ร่วมบุญ ร่วมใจ ปันสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศ #ตู้กับข้าวคนไทย #มูลนิธิเวิร์คพอยท์ #workpoint23 #Greenmate #น้ำผลไม้กรีนเมท
3923

ข่าวสารยอดนิยม

No data